Dịch vụ của BrandZ

Email Marketing

Email Marketing

Giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với người đăng ký và khách hàng tiềm năng của mình bằng cách cung cấp thông tin có giá trị và hữu ích giúp họ thực hiện mục tiêu của mình.

Content Marketing

Content Marketing

Giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu, mang tính chất thương mại.

Traffic Seeding Social, TMĐT

Traffic Seeding

Tăng Traffic Website, các kênh Social và TMĐT. Giúp tăng độ uy tín cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Từ đó kích thích được hành động từ Khách Hàng

Build UI/UX

Build UI/UX

UI giúp trang web/ứng dụng sở hữu một giao diện đẹp mắt, gây ấn tượng thị giác tốt. Còn UX giúp đảm bảo sự thân thiện, dễ sử dụng, nắm bắt đúng nhu cầu của người dùng.

Media Editor

Media Editor

Sắp xếp nội dung video bằng phần mềm chỉnh sửa videoLàm việc với đạo diễn để xác định tổng thể video cần dựngChỉnh sửa cảnh dựa trên yêu cầu của đạo diễn

Booking KOLs, KOC

Booking KOLs, KOC

KOLs là sự kết hợp lý tưởng của Marketing Online với trải nghiệm thực tế của người dùng nổi tiếng rồi tiến hành chia sẻ, review. Hình thức này đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng 

Dịch vụ Thiết kế

Với góc nhìn công nghệ và tâm hồn nghệ sỹ, thêm một chút cá tính, BrandZ sẽ đánh bật mọi lối mòn trên nền tảng Digital, xóa mờ ranh giới giữa thực tế và sáng tạo. Bạn có vấn đề cần giải quyết, BrandZ có ý tưởng, khi hợp tác chúng ta sẽ tạo ra giá trị cho người dùng tuyệt vời như thế nào ?

Dịch vụ digital marketing
Hãy nói cho BrandZ nghe thông điệp của bạn

Hãy nói cho BrandZ nghe về thông điệp của doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ khiến cả thế giới lắng nghe nó! Hãy cho BrandZ biết về tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ khiến cả thế giới phải ngước nhìn!dcc

Góc nhìn trẻ nhưng chất

Trẻ trung mà vẫn chuyên nghiệp, từng sản phẩm BrandZ tạo ra đều mang một chất rất riêng khó lẫn. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ làm việc với những con người mang những tư duy rất đặc biệt. Sao bạn không thử một lần “Think Outside the Box” cùng chúng tôi?

Xây dựng “tình bạn diệu kì”

Với BrandZ, khách hàng không đơn thuần là đối tác. Chúng tôi trân trọng từng vị khách và coi họ như những người bạn đồng hành trên từng giai đoạn cuộc sống. Nếu bạn cần một người lắng nghe tiếng nói thương hiệu của mình, cứ tìm đến BrandZ, chúng tôi sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn.

Phong cách làm việc

Với tốc độ thay đổi chóng mặt của Internet hiện nay, BrandZ hiểu rõ đâu là điều tốt nhất để xây dựng thương hiệu trên Digital. Chính vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp người dùng trên thế giới biết đến bạn.

tầm nhìn và sứ mệnh BrandZ

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn đến với người dùng một cách tự nhiên và bền vững nhất.

Kết quả ngoài mong đợi

Đến thời điểm hiện tại, BrandZ tự hào khẳng định rằng mọi dự án thiết kế Website chuyên nghiệp hay chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm của chúng tôi luôn đạt nhiều thành tựu nhất định. Với tất cả sự tâm huyết và sáng tạo của từng cá nhân, BrandZ luôn hướng đến điểm đích đó chính là tính thẩm mỹ về giao diện và tính ứng dụng thực tiễn cho sau này.

Khách hàng nói gì về chúng tôi ?

5/5

Khách Hàng Của Chúng Tôi

thương hiệu đã làm

Combo Ưu Đãi

Dịch vụ Marketing trọn gói BrandZ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chiến dịch Marketing toàn diện và chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, tăng doanh thu, nâng cao thị phần thương hiệu trên thị trường. Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

Professional

Cá Nhân

9.999.999đ /Tháng

Enterprise

Doanh Nghiệp

19.990.000đ /Tháng

Premium

For Agency's

29.990.000đ /Tháng

5/5 (1 Review)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage

logo-brand-Z-trang-1

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN