team-vector-1024x627_optimized

Chúng tôi là BrandZ Digital Agency

Nếu BrandZ là một ngọn lửa lớn thì mỗi cá nhân chính là một phần trong ấy. Chính các bạn sẽ góp sức thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê cùng chúng tôi. Và trên cuộc hành trình Digital, chúng ta sẽ cùng nhau đốt cháy mọi Deadline.

  • Tận hưởng mọi thách thức

    Với tinh thần tươi trẻ và trái tim đầy nhiệt huyết, các “chiến binh” BrandZ luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và xem đó là cuộc hành trình dài với nhiều điều thú vị để thực hiện cùng nhau.

  • Đi nhanh & đi xa

    Bạn nghĩ “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” ư? Không! Ở BrandZ chúng tôi luôn đồng hành để cùng đi nhanh và đi xa. Sát cánh bên nhau để trải nghiệm, cùng nhau học hỏi và tiến lên chính là điều tuyệt vời đại gia đình BrandZ thực hiện với nhau.

  • Lắng nghe & thấu hiểu

    “Lắng nghe không phải để trả lời, lắng nghe là để thấu hiểu”. Ở BrandZ chúng tôi tôn trọng, lắng nghe từng idea nhỏ nhất, hoàn thiện chúng thành bức trang lớn hơn và khiến cả thế giới phải ngắm nhìn tác phẩm ấy.

0
Dự án đã hoàn thành
0 +
Các chiến dịch Quảng Cáo
0 %
Hài Lòng
0
Giải Thưởng

Góc nhìn trẻ nhưng chất

Trẻ trung mà vẫn chuyên nghiệp, từng sản phẩm BrandZ tạo ra đều mang một chất rất riêng khó lẫn. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ làm việc với những con người mang những tư duy rất đặc biệt. Sao bạn không thử một lần “Think Outside the Box” cùng chúng tôi?

Xây dựng “tình bạn diệu kì”

Với BrandZ, khách hàng không đơn thuần là đối tác. Chúng tôi trân trọng từng vị khách và coi họ như những người bạn đồng hành trên từng giai đoạn cuộc sống. Nếu bạn cần một người lắng nghe tiếng nói thương hiệu của mình, cứ tìm đến BrandZ, chúng tôi sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn.

Phong cách làm việc

Với tốc độ thay đổi chóng mặt của Internet hiện nay, BrandZ hiểu rõ đâu là điều tốt nhất để xây dựng thương hiệu trên Digital. Chính vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp người dùng trên thế giới biết đến bạn.

BrandZ

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn đến với người dùng một cách tự nhiên và bền vững nhất.

Kết quả ngoài mong đợi

Đến thời điểm hiện tại, BrandZ tự hào khẳng định rằng mọi dự án thiết kế Website chuyên nghiệp hay chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm của chúng tôi luôn đạt nhiều thành tựu nhất định. Với tất cả sự tâm huyết và sáng tạo của từng cá nhân, BrandZ luôn hướng đến điểm đích đó chính là tính thẩm mỹ về giao diện và tính ứng dụng thực tiễn cho sau này.

Kỹ Năng Tổng Quan Team BrandZ

Giúp doanh nghiệp chinh phục được ước mơ

Từ công ty khởi nghiệp đến tập đoàn lớn, từ thị trường nông nghiệp đến lĩnh vực công nghệ mới, chúng tôi tự hào là đối tác với những doanh nghiệp đầy tham vọng để giải quyết những bài toán hóc búa, và đối mặt với những thử thách đầy ý nghĩa.

Design
0 %
UI/UX
0 %
Development
0 %
Advertising
0 %
Marketing
0 %
SEO
0 %

Khách hàng nói gì về chúng tôi ?

5/5

Khách Hàng Của Chúng Tôi

thương hiệu đã làm

HOẠT ĐỘNG CỦA BRANDZ

FAQ Design Marketing Branding SEO

Khi thực hiện công việc kinh doanh hàng ngày của mình, chúng tôi thường được mọi người tìm kiếm lời khuyên và đặt câu hỏi về thương hiệu cũng như câu hỏi xung quanh những gì chúng tôi làm. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ một số điểm nổi bật với bạn. Đây là hy vọng bạn học được điều gì đó mới từ Câu hỏi thường gặp về thương hiệu của chúng tôi.

Hợp đồng của chúng tôi khi làm dự án sẽ được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt mà chi phí thấp cũng như được kiểm toán bởi bên thứ ba để đảm bảo an ninh và an toàn. Với tầm nhìn dài hạn của chúng tôi với dự án, chúng tôi muốn đảm bảo điều đó.

Phương tiện truyền thông xã hội tích cực mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của tôi như thế nào?
Giống như một trang web được xây dựng đúng cách, sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội có thể giúp bạn nhận được nhiều quảng cáo và hiển thị miễn phí.

Việc xây dựng nhận thức và cân nhắc có thể được thực hiện với ngân sách quảng cáo bằng 0 nếu các nền tảng xã hội của bạn được quản lý đúng cách.

Bằng cách tạo nội dung chất lượng, tối ưu hóa nội dung đó cho đối tượng chính xác của bạn, đăng vào thời điểm tối ưu, sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hiệu quả nhất cho ngành cụ thể của bạn, trong số nhiều yếu tố khác, bạn có thể nhận được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội và thu hút mọi người vào thương hiệu của bạn mà không cần quảng cáo trả phí .

Sự hiện diện tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, khi được tích hợp đúng cách vào một trang web, cũng có thể cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và do đó là một phần của chiến lược SEO tốt để tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền cao hơn cho trang web của bạn (xem câu hỏi của chúng tôi “SEO là gì và tại sao tôi cần nó ? ”Để biết thêm về điều đó).

Tóm lại, khi được sử dụng thường xuyên và hiệu quả, mạng xã hội có thể phổ biến thương hiệu của bạn và giúp bạn có được khách hàng và khách hàng tiềm năng miễn phí. Và khi bạn có ngân sách quảng cáo, nó cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo đến những đối tượng rất cụ thể có sở thích phù hợp, những người có cơ hội chuyển đổi thành khách hàng cao hơn, có nghĩa là lợi tức đầu tư tốt hơn.

Và để có kết quả tốt nhất, việc sử dụng hiệu quả phương tiện truyền thông xã hội cần có chiến lược cho phép thương hiệu thường xuyên tương tác với khán giả của họ trên các nền tảng này.

Phần quan trọng trong việc thiết lập bản sắc thương hiệu là xác định các yếu tố hình ảnh trong thương hiệu của bạn – biểu trưng, ​​bảng màu, (các) kiểu chữ và tiếng nói thương hiệu. Mỗi yếu tố này nên được tạo ra và kết hợp một cách cẩn thận để tạo ra một hình ảnh thương hiệu gắn kết.

Nhưng để có được sự gắn kết này, trước khi tạo ra những yếu tố này, bạn nên hiểu câu chuyện bạn đang cố gắng kể và trải nghiệm thương hiệu mà bạn đang cố gắng truyền đạt. Không nên chọn phần nào của bộ nhận diện thương hiệu chỉ đơn giản vì nó “trông đẹp” hoặc “cảm thấy tốt”. Phải có mục đích đằng sau mọi lựa chọn.

Vì vậy, hãy hiểu câu chuyện, giá trị, văn hóa và tầm nhìn về thương hiệu của bạn, sau đó tạo ra bộ nhận diện thương hiệu lấy cảm hứng từ nền tảng này. Mỗi phần của bản sắc nên kéo theo cùng một hướng và chia sẻ một nguồn cảm hứng chung.

Sau khi bản sắc thương hiệu cốt lõi được thiết lập, bạn cần phải xây dựng kỷ luật về cách sử dụng bản sắc đó trong mọi hoạt động truyền thông đến từ thương hiệu của bạn.

Điều này đạt được trong hướng dẫn thương hiệu, hoặc sổ tay thương hiệu, giải thích cách doanh nghiệp của bạn nên được thể hiện trong tiếp thị và bất kỳ tài liệu truyền thông nào. Một hướng dẫn thương hiệu tốt sẽ thể hiện rõ ràng bản sắc hình ảnh và giọng nói của bạn, để bất kỳ ai làm việc thay mặt cho thương hiệu của bạn đều có thể duy trì tính nhất quán trong tất cả các hoạt động tiếp thị (từ thiết kế đồ họa, viết bài quảng cáo, đến nhiếp ảnh, quay phim).

Bằng cách thực hiện nhất quán nguyên tắc thương hiệu, doanh nghiệp của bạn có thể thiết lập một ‘tính cách’ độc đáo và dễ nhận biết, cũng như hình ảnh thương hiệu mà mọi người biết và hiểu.

Tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi về cách tạo bản sắc thương hiệu.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Các công cụ tìm kiếm như Google có các thuật toán xác định thứ hạng của kết quả tìm kiếm và nếu bạn tối ưu hóa tầm nhìn của mình cho các thuật toán này, bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong các kết quả đó.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp bán đồ chơi voi nhồi bông (tại sao không?), Bạn sẽ muốn Google xếp hạng bạn cao cho các cụm từ tìm kiếm như “đồ chơi voi”, “đồ chơi cho voi”, v.v. Bằng cách xếp hạng cao cho những tìm kiếm này, bạn tăng lượng lớn lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Về cơ bản, một chiến lược SEO tốt cho sự hiện diện trực tuyến của bạn có thể giúp bạn tiếp thị và hiển thị miễn phí thông qua những người nhấp qua từ kết quả của công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, xếp hạng cao trên Google cho các cụm từ tìm kiếm quan trọng của bạn là rất lớn về mặt thêm uy tín và quyền hạn cho doanh nghiệp của bạn.

Và, như với tất cả các hoạt động tiếp thị, chiến lược SEO phải là một phần của chiến lược tiếp thị phối hợp.

Điều này phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn. Điều không nhất thiết là đúng hay mong muốn rằng mọi doanh nghiệp cần phải nỗ lực vào tất cả các kênh xã hội lớn, và thay vào đó, có thể thận trọng hơn khi tập trung chiến lược vào một số kênh.

Ngành chính xác của bạn và đối tượng mục tiêu của bạn sẽ có tác động lớn đến nơi bạn nên tập trung. Ví dụ: với hơn 40 khán giả, có thể có rất ít điểm trong việc đầu tư vào chiến dịch quảng cáo Snapchat (vì nền tảng này nghiêng về nhân khẩu học trẻ hơn).

Về ngành, giả sử ai đó điều hành một nhà hàng, thì việc đầu tư vào Instagram sẽ được khuyến khích cho một doanh nghiệp thân thiện với hình ảnh như vậy. Hơn nữa, các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn có tác động đến các nền tảng bạn sử dụng.

Nếu phần lớn công việc bạn làm liên quan đến việc chia sẻ video, bạn nên xem xét một chiến lược YouTube phù hợp. Nếu bạn chủ yếu chia sẻ blog hoặc thông tin, Facebook và Twitter có thể thích hợp hơn. Để chia sẻ hình ảnh, Instagram và Facebook là những lựa chọn hiển nhiên.

Hoặc đối với nội dung từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, hoặc nội dung dành cho các kỹ năng nghề nghiệp chuyên biệt, LinkedIn có thể là tốt nhất.

Về cơ bản, điều gì có ý nghĩa nhất đối với chiến lược tiếp thị của bạn phụ thuộc vào thương hiệu, mục tiêu và đối tượng của bạn.

Sự khác biệt này khá đơn giản. Quảng cáo đang cố gắng bán trực tiếp cho khách hàng thứ gì đó, kèm theo lời kêu gọi hành động, trong khi tiếp thị nội dung đang cố gắng giúp khách hàng, trả lời câu hỏi và phát triển lòng trung thành với thương hiệu như một phương tiện tạo ra doanh thu.

Tiếp thị nội dung là một cách để gắn kết khách hàng với thương hiệu của bạn và khiến họ mua hàng vào công ty của bạn một cách nhất quán bằng cách trở thành nguồn thông tin và sản phẩm đáng tin cậy mà khách hàng muốn quay lại. Điều này có thể tạo thành một phần quan trọng của chiến lược thương hiệu / tiếp thị.

5/5 (1 Review)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage