dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thưởng hiệu

DỊCH VỤ XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

BrandZ Agency – đơn vị thiết kế thương hiệu cao cấp, sẽ giúp bạn sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tư vấn xây dựng và triển khai chiến lược thương hiệu, làm nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

thuong_hieu

THIẾT KẾ LOGO

 

Một logo đẹp là sự khởi đầu cho việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng. Bất kể bạn kinh doanh gì, quy mô lớn hay nhỏ, Logo của bạn sẽ được sử dụng ở mọi nơi – trên trang web của bạn, trên các tài liệu kỹ thuật số hoặc in, trong các quảng cáo và bất kỳ thứ gì khác mà khách hàng của bạn sẽ thấy. Vì vậy điều quan trọng là bạn cần có một logo đúng và phù hợp với thương hiệu mình nhất.

thuong_hieu

ẤN PHẨM MARKETING DIGITAL VÀ OFFLINE

 

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của Profile/Brochure hay Catalog trong hoạt động kinh doanh, hay những ấn phẩm trên mạng xã hội của doanh nghiệp. Đây là nơi để bạn truyền tải mọi thứ: bạn là ai, bạn làm gì, điều gì làm cho bạn khác biệt, những kinh nghiệm mà bạn đã làm….Vì vậy, bạn có mong muốn tạo ấn tượng ban đầu thật tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng không? Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án của mình BrandZ Digital Agency biết cách làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật và phù hợp nhất.

thuong_hieu

ẤN PHẨM DIGITAL MARKETING

 

Digital Marketing đang trở thành xu hướng tiếp thị ngày càng phổ biến với các doanh nghiệp ngày nay. Khi khách hàng dần chuyển sang công cụ tìm kiếm trực tuyến thì các trang tìm kiếm như Google và các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… trở thành kênh truyền thông tối ưu cho các doanh nghiệp. BrandZ Digital Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing toàn diện giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thành công trên các kênh truyền thông kỹ thuật số.

dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu
0
Dự án đã hoàn thành
0 +
Các chiến dịch Quảng Cáo
0 %
Hài Lòng
0
Giải Thưởng

Khách hàng & Báo Chí nói gì về chúng tôi ?

5/5
5/5 (1 Review)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage