Dịch vụ tăng đơn Shopee và những điều cần lưu ý gia tăng lượt bán

Rate this post

Ngày nay, khi ngày càng nhiều những doanh thương tham gia vào nền tảng thương mại điện tử Shopee. Mục đích chung của những shop khi tham gia vào nền tảng này đều với mong muốn gia tăng lượt bán, tối ưu doanh số. Sau đây Brandz sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp về dịch vụ tăng đơn Shopee uy tín.

Dịch cụ tăng đơn shopee thường dùng cho những đối tượng nào?

dich-vụ-tang-don-shopee

Các shop mới lập trên shopee: Thông thường những gian hàng này rất nguyên sơ, chưa có lượt bán, lượt đánh giá và lượt follow cũng thấp. Điều này chính là trở ngại khiến nhiều khách hàng không có niềm tin vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của shop. Cách tối ưu các chỉ số của gian hàng chính là sử dụng các dịch vị tăng đơn shopee gia tăng độ uy tín cho shop để ra được những đơn hàng đầu tiên.

Các gian hàng có lượt bán ít: Một trong những yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng đầu tiên của khách đó chính là lượt bán của sản phẩm. Tâm lý của khách hàng là sản phẩm dù có tốt đến đâu nhưng chưa có lượt mua thì họ cũng sẽ không mạo hiểm làm chuột bạch đầu tiên.

Chính vì vậy việc buff các dịch vụ tăng đơn Shopee với gian hàng của bạn là rất cần thiết.

Các gian hàng khi có lượt follow và đánh giá nhỏ muốn tăng nhiều lượt bán và đánh giá uy tín. Một khi đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng rồi thì không khó để khách hàng chọn mua sản phẩm của shop ban.

Điều đặc biệt khi các gian hàng muốn tăng cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm: lượt bán là một trong những tiêu chí ưu tiên đề hiển thị shop và sản phẩm của shop trên công cụ tìm kiếm của shopee, gia tăng khả năng tiếp cận đối với khách hàng tiềm năng.

Làm sao để gia tăng lượt bán trên shopee

dich-vụ-tang-don-shopee

Bất kì một sản phẩm nào khi tham gia vào nền tảng muốn tăng lượt bán thì đều cần phải có lượt xem, lượt truy cập và các yếu tố khách hàng click vào xem sản phẩm của bạn là:

Có mức giá hấp dẫn hơn các sản phẩm cùng hiển thị

Tăng cường quảng cáo từ khoá, quảng cáo danh mục của shop, quảng cáo liên quan,…

Tập trung kéo traffic từ nguồn tự nhiên khác như google, facebook và các trang hỗ trợ bán hàng khác.

Để tăng hiệu quả của chiến dịch bạn nên lựa chọn các dịch vụ tăng đơn shopee. Hiện nay, Brandz agency cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đơn shopee khá uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mặc dù lượt truy cập vào web bạn khá cao nhưng nhưng lượt mua hàng lại khá thấp đó là lý do bạn còn thiếu:

Lượt bán sản phẩm: Lượt bán càng cao thì tỉ lệ sản phẩm lên top càng cao và lượt hiển thị sản phẩm cũng tốt hơn.

Lượt đánh giá sản phẩm: sản phẩm có nhiều đánh giá tốt sẽ được nhiều khách hàng yên tâm và tin tưởng mùa hàng của shop bạn nhiều hơn rất nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ tăng đơn shopee của Brandz doanh số bán hàng của shop bạn sẽ có được một sự thay đổi rõ dệt.

>> Xem thêm: Dịch vụ vận hành shopee tối ưu nhất trong năm 2022

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đơn Shopee

dich-vụ-tang-don-shopee

Việc sử dụng dịch vụ tăng đơn shopee thực sự mang lại hiệu quả nhanh chóng và cần thiết để bán hàng trên shopee

Lượt bán của sản phẩm cao và có nhiều đánh giá tích cực là yếu tố cần thiết để thức đẩy hành động mua hàng của khách hàng. Lượt đánh giá 5* cao hay thấp cũng là yếu tố cực kì quan trọng thu hút khách hàng đến với gian hàng của bạn.

Với những shop mới bán hàng hay những shop có lượt mua hàng thấp và ít đánh giá tích cực khi khách hàng quyết định mua sản phẩm họ sẽ dựa vào số lượt bán và đánh giá để đưa ra quyết định mua hay là không.

Bởi tâm lý các khách hàng hiểu rằng, sản phẩm có nhiều lượt bán và nhiều đánh giá 5* chính là shop uy tín được nhiều người mua và tin dùng. Dịch vụ tăng đơn shopee hoàn toàn có thể giải quyết giúp bạn điều đó.

Trên đây Brandz đã khái quát một số thông tin về dịch vụ tăng đơn shopee và một số lưu ý đối với người bán. Mong rằng với lượng kiến thức trên Brandz có thể giúp bạn phần nào khái quát được nội dung và cách tối ưu cho kênh shopee của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage