Những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok mà người mới ai cũng đã 1 lần mắc phải

Rate this post

Những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok ắt hẳn là một câu hỏi của nhiều bạn khi mới xây kênh. Tiktok trong những năm gần đây đã thực sự bùng nổ và có tốc độ gia tăng đến chóng mặt. Nếu như trước đây, người ta thường thấy tiktok là nền tảng giải trí đơn thuần với những video ngắn và giành cho giới trẻ là chủ yếu.

Nhưng không, hiện tại người dùng đã thấy được rất nhiều cách kiếm tiền từ tiktok. Mỏ vàng này rất lớn nhưng những người bắt đầu mới khai thác về nó sẽ rất hay mắc những lỗi vi phạm nền tảng. Bởi vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok mà người mới rất hay mắc phải nhé

1. Một trong những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok là mua kênh

 • Với người mới tham gia muốn có 1 kênh to để bán hàng thì nhiều người thường chọn cách là mua những kênh có sẵn lượng follower lớn vì nghĩ sẽ tiết kiệm được thời gian hơn, nhưng không đây là một sai lầm lớn. Kênh khi mua về đã được xây dựng nội dung trước đó, kênh cũ có tệp fan riêng và họ follow vì muốn xem nội dung cũng như nhân vật ở kênh cũ.
 • Nếu bạn mua một kênh toàn người theo dõi là người trẻ mà bạn lại bán đồ cho người già thì sao có thể tiếp cận được tệp mình mong muốn.
 • Hơn nữa tiktok luôn có AI để nhận diện, việc mua kênh làm lại nội dung khác sẽ vi phạm chính sách của tiktok, lúc đó kênh của bạn rất dễ bị bóp tương tác, bị đánh gậy. Sau một thời gian kênh mua về sẽ bỏ đi mà thui, vì vậy hãy tự xây một kênh tiktok của mình theo định hướng riêng của bạn nha.

2. Xây dựng nội dung lộn xộn, không có chủ đề

 • Những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok mà người mới rất hay mắc phải đó là xây kênh không có định hướng. Khi muốn xây một kênh trên tiktok, chúng ta cần định hướng xem kênh của mình làm về chủ đề gì, xây lên nhằm mục đích gì. Tiktok khi phân phối lượt view cho chúng ta sẽ phân phối theo tệp nào đó cụ thể, nếu chúng ta làm nội dung lộn xộn thì tiktok sẽ rất khó để nhận diện được tệp kênh follower chuẩn và sẽ không phân phối view cho kênh.
 • Khi mới bắt đầu bắt tay vào làm tiktok, bạn hãy xác định trước mục đích xây kênh là gì, kênh của bạn sẽ dùng để làm thương hiệu cá nhân hay không hay mục đích để bán hàng kiếm tiền trên tiktok và tìm ra điểm mạnh của bạn để từ đó xây dựng được một kênh xuyên suốt với chủ đề của thể. Khi đó bạn sẽ được tiktok phân phối che tệp view chuẩn và bạn sẽ có một kênh tiktok phát triển đều đặn theo thời gian
 • Nếu bạn chưa có định hướng kênh cụ thể và còn nhiều vấn đề cần được hỗ trợ có thể tìm đến những Agency uy tín sẽ được tư vấn hỗ trợ những khúc mắc trong quá trình phát triển kênh của mình

những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok

3. Không để ý đến chính sách cộng đồng của tiktok

Vi phạm chính sách cộng đồng của tiktok là một trong những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok mà người mới rất hay mắc phải. Ở một sân chơi nào thì cũng đều có luật chơi của nó, trên tiktok cũng vậy cũng có những luật lệ chính sách riêng của nền tảng. Video mới đăng nếu không để ý đến sẽ rất hay bị vi phạm lỗi và bị tiktok bóp tương tác hay thậm chí bị xóa video hoặc bay kênh luôn đối với những lỗi nặng. Bởi vậy bạn hãy chú ý đến những chính sách dưới đây

Một số chính sách cộng đồng của tiktok:

 • Chuyển hướng người dùng sang các nền tảng khác của tiktok như shopee, lazada, facebook..
 • Vi phạm bản quyền âm thanh
 • Quảng cáo nội dung vi phạm pháp luật
 • Sao chép nội dung của người khác
 • Vi phạm bản quyền âm thanh\
 • Nội dung có ảnh hưởng tới an toàn, sức khỏe của trẻ vị thành niên

Trên đây là một số những lỗi vi phạm cơ bản trên tiktok mà người mới sẽ rất hay mắc phải, hi vọng qua bài viết này bạn đã có một cái nhìn tổng quan hơn về tiktok cho người mới bắt đầu. Chúc bạn sẽ có kênh thành công và đạt nhiều triệu view nhé.

Thông tin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage