[CHỌN LỌC] 10 ứng dụng thiết kế logo miễn phí tốt nhất!

Rate this post

Logo của bạn không chỉ đại diện cho cửa hàng của bạn. Nó đại diện cho sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bạn.

Đó là lý do tại sao nó không chỉ là một hình ảnh đơn giản. Logo thường là thứ mà khách hàng nhớ đến khi họ nghĩ về thương hiệu của bạn.

Xem xét phạm vi của yếu tố có vẻ nhỏ này đối với thương hiệu của bạn, việc tạo logo của bạn có thể giống như một thách thức đáng sợ.

Đừng lo lắng!

Có rất nhiều công cụ phần mềm tạo logo trực tuyến có thể đưa logo của bạn lên một tầm cao mới, đặc biệt nếu ngân sách của bạn eo hẹp. Những công cụ này rất hữu ích cho dù bạn đang bắt đầu mở một cửa hàng trực tuyến hay đang tìm cách làm mới cửa hàng hiện tại của mình. Và bạn có biết rằng tạo logo là một trong những bí quyết của những người bán hàng thành công không? 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét danh sách các công cụ tạo logo miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một logo chuyên nghiệp, chất lượng cao – mà không cần phải học thiết kế đồ họa hay thuê một nhà thiết kế. Lưu ý rằng tất cả các công cụ này đều là phần mềm dựa trên đám mây, vì vậy bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì để sử dụng chúng. 

Trình tạo logo miễn phí tốt nhất là gì? 

Có rất nhiều tùy chọn phần mềm thiết kế logo miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo một logo nổi bật. Dưới đây là một số trong những cái tốt nhất: 

1. Hatchful 

Ứng dụng thiết kế logo miễn phí - Hatchful 
Ứng dụng thiết kế logo miễn phí – Hatchful
 • Mặc dù bản thân logo không cần phải phức tạp, nhưng bạn nên dành một chút suy nghĩ và nỗ lực cho nó. Nhờ nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí Hatchful của Shopify, điều đó không có nghĩa là dành nhiều ngày vò đầu bứt tai hay cố gắng học thiết kế đồ họa trong một tuần. Tối đa hóa hiệu quả của bạn với công cụ này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.
 • Hatchful sử dụng khá đơn giản và cho phép bạn tùy chỉnh logo dựa trên sở thích của mình. Chỉ cần chọn không gian kinh doanh của bạn, sau đó chọn một phong cách trực quan để thông báo cho nhà sản xuất logo về sở thích của bạn. 
 • Hatchful bây giờ sẽ tạo ra một loạt các logo để bạn lựa chọn. Chọn biểu tượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và chỉnh sửa biểu trưng theo ý muốn của bạn. Bạn có thể thử với phông chữ, màu sắc, biểu tượng và bố cục cho đến khi hài lòng với kết quả.

Giá: Miễn phí.

2. Zyro

Ứng dụng thiết kế logo miễn phí - Zyro
Ứng dụng thiết kế logo miễn phí – Zyro
 • Trình tạo logo của Zyro giúp bạn biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi thành phần của logo, từ biểu tượng đến kích thước và văn bản. 
 • Bạn có thể thiết kế logo của mình miễn phí trong bốn bước đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng trình tạo logo này là nhập tên thương hiệu của bạn, chọn một mẫu và sau đó tùy chỉnh logo của bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Sau đó tải xuống và bắt đầu sử dụng.

Giá:  Miễn phí.

3. Canva Logo Maker

Canva Logo Maker
Canva Logo Maker
 • Bạn có thể biết Canva như một công cụ truyền thông xã hội, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tạo logo. Canva có giao diện kéo và thả, rất phù hợp cho những người không có chuyên môn về thiết kế. Đó là một quy trình đơn giản để tạo logo của bạn với hơn 100 mẫu để lựa chọn. 
 • Bạn nhập tên công ty của mình để bắt đầu và trả lời một số câu hỏi đơn giản để tùy chỉnh tìm kiếm logo của bạn. Bạn sẽ được hỏi về ngành và chọn phong cách của mình từ nhiều mẫu phong cách khác nhau (dựa trên ngành mà bạn đã chọn). 
 • Phần tốt nhất là logo sẽ có độ phân giải cao mà không phải trả thêm phí. Một trình tạo logo miễn phí tuyệt vời khác không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào.

Điểm cộng: Bạn thậm chí có thể tải xuống ứng dụng của họ và thiết kế logo của mình ngay trên điện thoại.

Giá: Miễn phí.

4. Ucraft

Ứng dụng thiết kế logo miễn phí - Ucraft
Ứng dụng thiết kế logo miễn phí – Ucraft
 • Ucraft là một công ty xây dựng trang web cung cấp phần mềm tạo logo miễn phí cho công chúng. Tạo logo bằng nhiều biểu tượng, hình dạng và văn bản. Với trình tạo logo dễ sử dụng này, bạn có thể thiết kế và xuất logo của mình trong vòng chưa đầy 10 phút. 
 • Họ yêu cầu bạn tạo một tài khoản để tải xuống logo, nhưng đó là một mức giá nhỏ để trả cho một logo gợi cảm miễn phí. Sau khi tạo, bạn sẽ nhận được tệp .PNG trong suốt có độ phân giải cao miễn phí.

Giá:  Miễn phí.

5. LogoMakr

LogoMakr
LogoMakr
 • Khi đến LogoMakr, bạn sẽ tìm thấy một video hữu ích chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng công cụ miễn phí của họ. Giao diện của họ cũng là kéo và thả. 
 • Trình tạo logo trực tuyến này rất dễ sử dụng, mặc dù có một chút hạn chế so với các công cụ ở trên về khả năng tùy chỉnh. Tùy chọn độ phân giải thấp được tải xuống miễn phí nhưng chúng tính phí đối với tệp có độ phân giải cao.

Giá: Tệp có độ phân giải thấp là miễn phí, tệp có độ phân giải cao là $19.

6. Online Logo Maker

Online Logo Maker - Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
Online Logo Maker – Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
 • Online Logo Maker cho phép bạn thêm văn bản và ký hiệu. Điều khiến họ khác biệt với các nhà sản xuất logo trực tuyến khác là bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình. Trình tạo logo này cũng cho phép bạn thêm logo đã hoàn thiện của mình vào danh thiếp bằng cách cung cấp một số mẫu.

Giá: Bạn có thể tải xuống logo của mình ở kích thước 500px miễn phí, nhưng đối với logo có độ phân giải cao, bạn phải trả $49. 

7. MarkMaker

MarkMaker
MarkMaker
 • Phần mềm này vẫn được coi là nguyên mẫu, nhưng trên thực tế là một nguyên mẫu tuyệt vời. Đầu tiên, bạn nhập tên công ty của bạn. MarkMaker sau đó tạo ra nhiều tùy chọn logo. 
 • Bạn có thể “trái tim” loại logo mà bạn thích cũng như chọn loại ngành mà công ty của bạn hoạt động. Phần mềm tạo logo miễn phí này sẽ học theo thời gian những tùy chọn bạn thích, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn “yêu thích” tất cả các logo tiềm năng mà bạn có thể. 
 • Khi bạn tìm thấy một cái ưng ý, hãy di chuột qua logo và nhấp vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa logo theo ý thích của bạn. Bạn có thể tải xuống khi hoàn tất. 

Giá: Miễn phí, nhưng họ cung cấp cho bạn tùy chọn đánh bạc 3 đô la hoặc 5 đô la nếu bạn muốn!

8. Logaster

 • Tiếp theo trong danh sách phần mềm tạo logo miễn phí tốt nhất của chúng tôi là Logaster. Logaster cho phép bạn tạo một logo chuyên nghiệp trong bốn bước đơn giản. Đầu tiên, bạn nhập tên công ty hoặc thương hiệu của bạn. Sau khi bạn làm điều đó, họ sẽ hiển thị cho bạn các ví dụ về khái niệm logo để lựa chọn. Khi bạn chọn khái niệm logo của mình, bạn có thể đăng ký và lưu nó để chỉnh sửa nó sau này. 
 • Khám phá khả năng chỉnh sửa logo của bạn bằng cách thay đổi màu sắc, văn bản hoặc biểu tượng được sử dụng. Chọn một gói giá và tải xuống các tệp của bạn. Và bạn đã có lựa chọn logo của mình!

Giá: Để giúp bạn bắt đầu, Logaster cung cấp cho bạn một logo nhỏ miễn phí không có hình mờ. Giá kế hoạch bắt đầu từ $19,99. Kiểm tra giá của các kế hoạch khác nhau ở đây .

9. Vectr

Vectr - Ứng dụng thiết kế logo miễn phí 
Vectr – Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
 • Vectr giống như một phiên bản GIMP cơ bản hơn . Bạn không cần có kinh nghiệm thiết kế để sử dụng phần mềm thiết kế logo này, nhưng hãy biết rằng nó cao cấp hơn một chút so với các tùy chọn được đề cập ở trên. 
 • Điều thực sự thú vị về chương trình này là bạn có thể làm việc trực tuyến hoặc tải miễn phí chương trình về máy tính của mình. Nó thậm chí còn có chỉnh sửa trực tiếp, vì vậy bạn có thể cộng tác hoặc chia sẻ tiến trình của mình với một nhóm. 

Giá: Miễn phí.

10. Design Free Logo

Design Free Logo - Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
Design Free Logo – Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
 • Design Free Logo là một ví dụ về trình tạo logo 3D cho phép logo của bạn xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể chọn từ một số mẫu logo (trị giá tám trang). 
 • Các biểu trưng bao gồm từ các mảnh ghép cho đến biểu trưng trái đất để giúp bạn tìm thấy thứ gì đó đại diện tốt nhất cho thương hiệu của mình. Sử dụng trình tạo logo 3D cho phép bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng giao diện độc đáo cho logo của mình.

Giá: Giá được liệt kê trên mỗi logo riêng lẻ, nhưng hầu hết chúng đều miễn phí.

11. DesignEvo

DesignEvo - Ứng dụng thiết kế logo miễn phí 
DesignEvo – Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
 • Một trong những phần mềm tạo logo tốt nhất, DesignEvo cho phép bạn chọn từ hơn 10.000 mẫu để làm sống động một logo độc đáo, nổi bật.
 • Công cụ này cũng đơn giản hóa quá trình tạo logo. Bạn chỉ cần di chuột qua một mẫu và nhấp vào nút “tùy chỉnh”. 
 • Bây giờ DesignEvo sẽ đưa bạn đến phần mềm tạo logo trực tuyến, nơi bạn có thể tùy chỉnh nền, biểu tượng, văn bản và hình dạng của mẫu.
 • Khi bạn đã thực hiện các thay đổi, bạn có thể xem trước giao diện của biểu trưng trên các tài liệu tiếp thị và trang web của mình. Công cụ này cũng cho phép bạn lưu các thiết kế lên đám mây, vì vậy bạn có thể truy cập và chỉnh sửa chúng bất kỳ lúc nào từ bất kỳ vị trí và thiết bị nào. 

Giá: Miễn phí

12. Adobe Spark’s Logo Maker 

Adobe Spark’s Logo Maker 
Adobe Spark’s Logo Maker
 • Trình tạo logo của Adobe Spark cho phép bạn tạo logo doanh nghiệp của riêng mình miễn phí. Với một chút ma thuật và một chút khoa học, nó có thể đưa ra vô số tùy chọn sáng tạo cho logo mới của bạn.. Nó có bốn kiểu và hàng trăm biểu tượng để bạn lựa chọn. 
 • Công cụ này cho phép bạn chọn thiết kế của riêng mình và chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và văn bản. Nếu bạn cần in thẻ hoặc in logo của mình, bạn cũng có thể mua các tệp trình tạo logo miễn phí và có quyền truy cập không giới hạn. 

Giá: Miễn phí.

13.  Logo Garden

Logo Garden - Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
Logo Garden – Ứng dụng thiết kế logo miễn phí
 • Được thành lập vào năm 2011, Logo Garden là một công cụ tạo logo trực tuyến miễn phí khác cho phép người dùng tạo các logo gốc trong vài phút. Logo Garden cung cấp hàng trăm mẫu khác nhau phù hợp với mọi ngành nghề khác nhau. 
 • Với hơn một nghìn biểu tượng thương hiệu và tùy chọn bố cục, bạn có thể tạo logo và thiết lập nhận diện thương hiệu của mình một cách nhanh chóng. Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng thiết kế logo cho danh thiếp, trang web, áo phông, cốc cà phê, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn làm nổi bật logo đó. 

Giá: Miễn phí. Nếu bạn muốn trợ giúp chuyên nghiệp cho biểu trưng của mình, bạn có thể nhận trợ giúp đó với giá $39,99.

Lợi ích của việc sử dụng Ứng dụng Logo là gì?

Chúng ta hãy xem một số lợi thế của việc sử dụng các ứng dụng tạo logo:

Sự tiện lợi

 • Một ưu điểm chính của các ứng dụng thiết kế logo là bạn có thể sử dụng chúng mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc khi đang di chuyển. Khi bạn nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp mới , mỗi phút đều có giá trị, vậy tại sao bạn không tận dụng sự tiện lợi của các ứng dụng logo và tạo một logo khi bạn không ngồi trước máy tính để bàn của mình?

Giá thấp

 • Không giống như việc thuê ai đó tạo logo của bạn, một nhà sản xuất logo trực tuyến sẽ tính một mức giá vừa phải để thiết kế và tải xuống logo của bạn.
 • Thông thường. bạn sẽ trả cùng một mức giá cho dù bạn tạo bao nhiêu logo khác nhau, vì vậy bạn có thể thử nhiều hơn một thiết kế trước khi chọn một thiết kế ưng ý nhất.

Giao diện thân thiện với người dùng

 • Các ứng dụng thiết kế logo có giao diện thân thiện với người dùng so với hầu hết các trình tạo logo trên web. Vì màn hình nhỏ hơn máy tính để bàn nên bạn cảm thấy tập trung hơn vào từng bước.
 • Nói chung, các ứng dụng thiết kế logo được tổ chức tốt hơn, điều đó có nghĩa là bạn chuyển đổi khá suôn sẻ từ bước này sang bước khác. Và nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình , bạn cũng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi chơi với các ứng dụng này. 

Tốt hơn cho thương hiệu B2C

 • Các tùy chọn để tạo logo của riêng bạn thông qua các ứng dụng thiết kế logo dường như phù hợp hơn với các thương hiệu B2C vì thiết kế mới mẻ, thú vị và thoải mái của chúng. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tùy chọn tạo logo truyền thống nào trên các ứng dụng, nhưng chúng thiên về các thiết kế và màu sắc vui nhộn hơn.

Cách tạo Logo của riêng bạn

Nếu bạn đã nghĩ đến một logo và đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo logo của riêng mình, chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là một vài bước để giúp bạn bắt đầu.

1. Nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn

Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn cần xem có gì ở đó trước khi sử dụng trình tạo logo. 

 • Thật tuyệt vời khi bạn có thể học được gì từ đối thủ cạnh tranh của mình. Xem những gì hiệu quả và những gì không, nhưng hãy nhớ rằng những gì hiệu quả với một số người có thể không hiệu quả với bạn. 
 • Phân tích cạnh tranh là một bước thiết yếu để đảm bảo rằng bạn đang tạo đủ sự khác biệt cho bản thân và doanh nghiệp của mình so với những người khác trong ngành của bạn.

2. Lấy cảm hứng

 • Internet tràn đầy cảm hứng. Hãy thử tìm kiếm các cửa hàng thương mại điện tử thành công và xem điều gì kích thích sự sáng tạo của bạn. Lưu ý những gì họ làm tốt và những gì có thể được cải thiện. 
 • Đừng giới hạn bản thân trong thương mại điện tử. Bạn thậm chí có thể nhìn vào những gì các công ty lớn nổi tiếng đang làm hoặc có thể bạn chỉ muốn xem loại logo nào đang là xu hướng trong năm nay. 

3. Thiết lập thông điệp của bạn

 • Khi động não xem bạn muốn loại logo nào, hãy nghĩ về các khía cạnh chính của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn. Bạn muốn những khía cạnh này được thể hiện như thế nào trong logo của mình? Làm thế nào để tiếng nói, giọng điệu, sứ mệnh và tầm nhìn của bạn có thể được truyền tải vào thiết kế của bạn?

4. Động não ý tưởng của bạn

 • Lên kế hoạch phác thảo một vài phiên bản logo của bạn. Chơi xung quanh với các phông chữ, cách sắp xếp hình ảnh và thậm chí cả cách phối màu khác nhau. Sẽ không hại gì khi xem xét các lựa chọn khác nhau trước khi quyết định chọn một.

5. Thu thập phản hồi

 • Việc thu thập thông tin phản hồi nên được thực hiện trong thời gian ngắn. Bạn có thể chỉ phải thực hiện một điều chỉnh nhỏ như kích thước phông chữ, nhưng điều quan trọng là phải biết người khác nghĩ gì về logo của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được phản hồi từ những nguồn đáng tin cậy, những người mà bạn biết sẽ cho bạn những ý kiến ​​mang tính xây dựngtrung thực .

6. Tạo thiết kế cuối cùng của bạn

Như bạn có thể thấy, việc thiết kế một logo có rất nhiều suy nghĩ đằng sau nó. Các công cụ tạo logo trực tuyến dưới đây có thể giúp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực mà không cần có kinh nghiệm thiết kế. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu những công cụ này và bạn sẽ có được một logo đẹp và chuyên nghiệp. 

Ra mắt doanh nghiệp của riêng bạn chắc chắn có những thách thức của nó. Điều ít nhất chúng tôi có thể làm là giúp loại bỏ một số căng thẳng đi kèm với việc tạo logo. 

Thông tin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage