6 bước lập kế hoạch truyền thông thương hiệu [TOÀN DIỆN]

Rate this post

Các doanh nghiệp trên thị trường đang mong muốn sự đột phá, vươn tầm trên thị trường kinh doanh. Vì vậy, sẽ cầm một chiến lược lập kế hoạch truyền thông thương hiệu toàn diện nhất để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì BrandZ chính là nơi mà bạn đang cần tìm. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách lập kế hoạch truyền thông thương hiệu chi tiết nhất!

Chiến lược Truyền thông Thương hiệu là gì?

Chiến lược truyền thông thương hiệu là một kế hoạch mà các công ty tạo ra để tăng cường các nỗ lực xây dựng thương hiệu của họ. Chiến lược giúp xác định những cách tốt nhất để chia sẻ thông điệp cốt lõi của thương hiệu với khán giả mục tiêu và cách tối ưu hóa nguồn lực thông qua các kênh khác nhau.

Các nhà quản lý thương hiệu và nhóm của họ phát triển chiến lược truyền thông thương hiệu trước khi họ thực hiện bất kỳ kế hoạch hoặc thực hiện nào. Chiến lược này sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong hai lĩnh vực chính:

 • Tăng trưởng: Bằng cách dành thời gian để tạo chiến lược, bạn sẽ giúp xác định các thông điệp thương hiệu sẽ có tác động đáng kể nhất đến đối tượng cốt lõi của bạn. Chìa khóa để tạo ra thông điệp hấp dẫn và hiệu quả nhất là hiểu sâu sắc về khán giả của bạn. Ngoài ra, chiến lược của bạn và việc thực hiện kế hoạch đó là những yếu tố chính để xây dựng danh tiếng của bạn, cùng với sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Bạn càng có được nhiều khách hàng thông qua việc tập trung vào nhu cầu của họ, thì tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn càng cao, dẫn đến lợi nhuận lớn hơn. Phương pháp tốt nhất để tăng lợi nhuận trong thị trường ngày nay là nâng cao nhận thức của khách hàng và phát triển lòng trung thành của khách hàng thông qua lăng kính lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Phân bổ nguồn lực: Một chiến lược truyền thông mạnh mẽ cũng giúp bạn xác định các kênh sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất trong sự tham gia của khán giả. Đặc biệt nếu bạn có nguồn lực hạn chế, chiến lược truyền thông cho thấy lợi tức đầu tư (ROI) tiềm năng cao nhất cho thời gian và tiền bạc của bạn. Khi có chiến lược, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả của các nỗ lực truyền thông thương hiệu và đưa ra các quyết định phân bổ nguồn lực sáng suốt.

Thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng là mục tiêu chính trong kế hoạch truyền thông của bạn. Thương hiệu của bạn có rất ít cơ hội được biết đến nếu không có chiến lược truyền thông thương hiệu. Bởi vì người tiêu dùng gặp gỡ các thương hiệu thông qua nhiều kênh, nhiều lần mỗi ngày, ngay cả những tương tác nhỏ nhất cũng được coi là chống lại sự cạnh tranh chặt chẽ. Xây dựng thương hiệu thành công không còn dễ dàng như nói chuyện với khách hàng – đó là việc đưa thương hiệu vào cuộc sống hàng ngày của họ thông qua sự tương tác có ý nghĩa và nhất quán trên các nền tảng.

Bạn cần trả lời được 4 câu hỏi dưới đây để tạo ra một chiến lược marketing mạnh mẽ:

 1. Đối tượng của tôi là ai?
 2. Họ thường hoạt động ở đâu?
 3. Làm cách nào để tiếp cận họ?
 4. Tôi sẽ tiếp cận họ bằng gì? (Câu hỏi này giúp xác định thông điệp, sau đó trở thành chiến thuật.)
Chiến lược Truyền thông Thương hiệu là gì?
Chiến lược Truyền thông Thương hiệu là gì?

Ưu điểm của Chiến lược Truyền thông Thương hiệu

Trong thị trường bão hòa ngày nay, chiến lược truyền thông thương hiệu mang lại lợi thế giúp bạn đảm bảo vị trí của mình trên thị trường, từ đó thúc đẩy người tiêu dùng và nuôi dưỡng lòng trung thành với thương hiệu.

Hãy nhớ rằng, bạn phải vạch ra chiến lược của mình trước khi viết một kế hoạch truyền thông thương hiệu chi tiết , đây chính là công cụ tổ chức thực hiện chiến lược của bạn. Các chiến thuật mà bạn phát triển từ chiến lược truyền thông thương hiệu mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn để tối ưu hóa các mục tiêu kinh doanh, chiến lược tiếp thị, sáng tạo nội dung và các kênh truyền thông, như được nêu dưới đây:

Mục tiêu kinh doanh

 • Cải thiện dịch vụ của bạn: Sử dụng phản hồi từ các kênh giao tiếp để xác định các vấn đề nhất quán từ khách hàng và thực hiện các thay đổi đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc trải nghiệm của bạn. Sử dụng phản hồi của khách hàng như một tấm gương phản chiếu để xem liệu sản phẩm của bạn có đủ khác biệt để đảm bảo vị trí của bạn trên thị trường với tư cách là một cơ quan có thẩm quyền hay không.
 • Biến sản phẩm của bạn thành sản phẩm phải có: Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách hiểu vị trí của mình trên thị trường và tối ưu hóa các chiến lược thị trường. Bắt đầu bằng việc lắng nghe kỹ lưỡng khán giả của bạn để hiểu rõ hơn về cách tiếp cận họ.
 • Tăng ROI của bạn : Khi bạn xác định các phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất, bạn có thể loại bỏ các ý tưởng không hoạt động tốt và tập trung nhiều nguồn lực hơn vào những gì mang lại hiệu quả.

Những nỗ lực tiếp thị

 • Tối ưu hóa phương pháp tiếp cận của bạn: Phân tích dữ liệu đã thu thập của bạn để hiểu rõ hơn về cách tốt nhất để xây dựng chiến lược tiếp thị của bạn. Giữ sự sáng tạo làm trọng tâm để thu hút và giải trí cho khán giả mục tiêu của bạn.
 • Tăng phạm vi tiếp cận: Xác định phương pháp tiếp cận đa góc độ để tiếp cận đối tượng của bạn. Xác định các phương pháp nhắn tin cụ thể cho vị trí của người mua trong hành trình mua hàng của họ.

Sáng tạo nội dung – cách lập kế hoạch truyền thông thương hiệu

 • Tạo tin nhắn hiệu quả: Sử dụng nghiên cứu của bạn để phát triển nội dung chất lượng cao mang lại giá trị trên tất cả các kênh. Bao gồm một kế hoạch ngắn hạn và dài hạn dựa trên câu chuyện để xây dựng lòng trung thành của khách hàng.
 • Xây dựng kết nối cảm xúc: Các thương hiệu tốt nhất biết rằng người tiêu dùng phản ứng dựa trên phản ứng cảm xúc và các công ty mạnh được xây dựng dựa trên niềm tin. Tương đối và lấy con người làm trung tâm tạo ra mối liên kết bền chặt nhất.
 • Đứng ngoài: Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể tạo nội dung và gần 80% nội dung hiện có là do người dùng tạo. Sử dụng nghiên cứu chi tiết để viết nội dung sáng tạo gắn bó và truyền đạt các giá trị của bạn . Tốt hơn nữa, hãy tiếp cận người dùng của bạn để họ đồng sáng tạo nội dung.

Kênh thông tin liên lạc

 • Sử dụng Giao tiếp phù hợp: Các tổ chức có chiến lược cạnh tranh nhất biết phải chơi ở đâu và làm thế nào để giành chiến thắng. Công việc chiến lược của bạn có thể giúp bạn tiết lộ các kênh chưa được khai thác hoặc những nơi bạn đã bỏ qua trong quá khứ. Bằng cách điều chỉnh giao tiếp phù hợp với người dùng và kênh của bạn, bạn sẽ tăng cơ hội thông điệp gây được tiếng vang với khán giả và chuyển họ qua kênh bán hàng của bạn.
 • Thúc đẩy mối quan hệ gắn kết: Sử dụng công nghệ để làm lợi thế của bạn bằng cách thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng của bạn. Sự tương tác được mong đợi trong giao tiếp thương hiệu hai chiều ngày nay.
 • Xác định đại sứ thương hiệu: Mở một kênh khác bằng cách cho phép khách hàng chia sẻ thông điệp của bạn. Cung cấp cho họ các công cụ và điểm thảo luận trong các chiến dịch của bạn để giúp họ chia sẻ một cách hữu cơ thông tin chi tiết về thương hiệu của bạn cho những người sau của riêng họ.

Các chiến lược truyền thông thương hiệu cũng sử dụng các chiến thuật nhắn tin để cải thiện giao tiếp. Giao tiếp của bạn càng tốt, khán giả của bạn càng có trải nghiệm tích cực, đáng nhớ. Đến lượt mình, nhiều trải nghiệm đáng nhớ hơn sẽ làm tăng doanh số bán hàng.

Trong nội bộ, chiến lược truyền thông thương hiệu gắn các phòng ban, cơ quan, người quản lý và nhà thiết kế với thương hiệu và giữ cho thông điệp của bạn nhất quán, bất kể các thành viên nhóm cụ thể có liên quan.

Vai trò của chiến lược truyền thông thương hiệu cũng đóng góp một phần trong chiến lược marketing lớn hơn nhằm tăng lợi nhuận bằng cách tăng phạm vi tiếp cận của thương hiệu. Điều này bao gồm xây dựng nhận thức về thương hiệu và giá trị thương hiệu để chuyển đổi khách hàng thành những người ủng hộ thương hiệu trung thành. Và nó giúp bạn biết nên tập trung vào những kênh nào khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Chiến lược Truyền thông Thương hiệu Tích hợp là gì?

 • Bạn có thể tạo một chiến lược truyền thông thương hiệu tích hợp để chuẩn hóa các điểm tiếp xúc của khách hàng trên các nền tảng. Làm như vậy để đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhận được cùng một thông điệp mỗi khi họ kết nối với thương hiệu của bạn và đưa thương hiệu của bạn vào cuộc sống hàng ngày một cách liền mạch.
 • Khi khách hàng cần một giải pháp cho một vấn đề, các công ty nhất quán và đáng nhớ trên các kênh là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của thương hiệu cao.
 • Bạn cũng có thể sử dụng chiến lược truyền thông thương hiệu tích hợp để thực hiện lời hứa thương hiệu bằng cách sử dụng các trụ cột thương hiệu hiện có để trau dồi tính cách thương hiệu và quảng bá những đặc điểm tính cách đó một cách nhất quán thông qua chiến lược của thương hiệu.
 • Các công ty sử dụng các tài sản thương hiệu riêng biệt như một phần của chiến lược thương hiệu tích hợp của họ để báo hiệu sự quen thuộc thông qua các thiết kế trực quan, thông điệp và các chiến thuật sáng tạo khác. Người tiêu dùng nhận ra thương hiệu thông qua những tín hiệu này, mặc dù chiến lược tích hợp có thể sử dụng cách tiếp cận khác với chiến dịch cốt lõi của thương hiệu. Tổ chức nội dung này bằng hệ thống quản lý nội dung thương hiệu – bao gồm các chiến dịch quảng cáo thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu thông qua các quảng cáo sử dụng cách kể chuyện để chia sẻ các giá trị của thương hiệu, ngay cả khi chúng không có lời kêu gọi hành động.
 • Ví dụ, chiến dịch chăm sóc cá nhân của Dove đã vượt ra ngoài mảng sản phẩm chăm sóc cơ thể để tôn vinh vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Chiến dịch tích hợp của công ty, “Vẻ đẹp thực sự”, không chỉ tập trung vào các sản phẩm và đối tượng mục tiêu mà còn tập trung vào các vấn đề lớn hơn về nhận thức cơ thể của phụ nữ. Các chiến thuật của chiến dịch đã nâng cao các cuộc trò chuyện công khai thông qua phương tiện truyền thông xã hội, các bảng quảng cáo được nhắm mục tiêu và quảng cáo video. Nội dung đặt câu hỏi về xu hướng hiện tại của ngành công nghiệp làm đẹp, thông điệp và kỳ vọng về cơ thể của phụ nữ. Sau giai đoạn chiến lược đầu tiên này, Dove hợp tác với các tổ chức và tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy lòng tự trọng và sự tự tin. Chiến lược tích hợp này đã cộng hưởng với các giá trị của khán giả, đồng thời quảng bá sản phẩm như một yếu tố có ảnh hưởng đến việc sống các giá trị đó.

Khung chiến lược truyền thông thương hiệu

Khung lập kế hoạch truyền thông thương hiệu là cấu trúc mà nhóm sử dụng để xác định hướng đi của thương hiệu. Mỗi khuôn khổ hướng đến các mục tiêu giống nhau: Hiểu đối tượng mục tiêu, xác định kênh giao tiếp, quyết định mục tiêu và tạo thông điệp cốt lõi để tăng mức độ tương tác của khách hàng.

Khung chiến lược truyền thông thương hiệu
Khung chiến lược truyền thông thương hiệu

Làm thế nào để bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu?

Viết chiến lược truyền thông thương hiệu bắt đầu bằng sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng của bạn. Nghiên cứu khán giả mục tiêu của bạn, phân tích nội dung nào sẽ thu hút họ nhất và xác định xem khán giả của bạn sử dụng kênh nào để tạo ra thông điệp của bạn.

Trước khi bắt đầu chiến lược truyền thông thương hiệu của bạn, hãy làm rõ lý do tại sao bạn cần một chiến lược và cách nó phục vụ các mục tiêu kinh doanh lớn hơn của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các mục tiêu kinh doanh của mình , phân tích kỹ lưỡng thị trường và thực hiện nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh.

Bước 1: Biết đối tượng mục tiêu của bạn.

Nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn – Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu. Họ là ai? Xác định “ai” của thị trường mục tiêu của bạn dựa trên thông tin chi tiết về khách hàng. Tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định nhân khẩu học của khách hàng lý tưởng của bạn, những kênh và không gian họ thường lui tới, điều gì thúc đẩy họ và họ đánh giá cao dịch vụ của đối thủ cạnh tranh nào.

Mẹo: Hãy nghĩ về khán giả ở phía bên kia. Trước khi bạn có thể phát triển một chiến lược, bạn phải nghĩ về “ai”. Đây là những chi tiết bị bỏ sót nhiều nhất.

Bước 2: Xác định kênh của bạn.

Phân tích các khu vực cụ thể nơi khách hàng lý tưởng của bạn sử dụng thông tin và có nhiều khả năng tương tác với thương hiệu của bạn nhất. Mức độ nhận biết và tương tác với thương hiệu của khách hàng xảy ra thông qua các điểm tiếp xúc thông qua nhiều kênh khác nhau. Đối tượng của bạn càng có nhiều cơ hội được nhắm mục tiêu để hiểu tính cách thương hiệu của bạn, thì tỷ lệ chuyển đổi tiềm năng càng cao. Bắt đầu với việc ưu tiên các kênh thường xuyên của khán giả mục tiêu của bạn. Hãy xem xét những điều sau:

Tiếp thị kỹ thuật số:

 • Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu – Bài đăng trên blog
 • Các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Người có ảnh hưởng
 • Tệp âm thanh
 • Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu – Công cụ tìm kiếm
 • Truyền thông xã hội
 • Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu – Trang đích của trang web
 • Các trang web nội dung được lưu trữ trên video

Tiếp thị truyền thống:

 • Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu – Các chiến dịch quảng cáo
 • Biển quảng cáo và phương tiện in
 • Quảng cáo thương mại (radio và TV)
 • Các chiến dịch phản hồi trực tiếp
 • Sự kiện và trải nghiệm tại cửa hàng
 • Thông cáo báo chí
 • Thư quảng cáo
 • Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu – Tài liệu quảng cáo bán hàng

Tại thời điểm này, hãy xem xét phong cách nội dung mà khán giả của bạn sẽ sử dụng liên quan đến từng kênh. Ví dụ: nội dung do người dùng tạo ngày càng phổ biến vì nó vừa thu hút khán giả của bạn vừa sản xuất nội dung miễn phí. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nội dung do người dùng tạo nhất quán trên tất cả các kênh. Sử dụng chiến lược truyền thông thương hiệu tích hợp giúp đảm bảo khách hàng của bạn trải nghiệm thương hiệu của bạn theo cùng một cách, bất kể họ gặp phải nó như thế nào hoặc bên nào tạo ra nó.

Mẹo: Hai bước đầu tiên này là chìa khóa. Khi bạn xác định được các kênh tốt nhất cần thiết để tiếp cận khán giả của mình, hãy trả lời các câu hỏi sau:

 • Loại nội dung nào có thể thu hút sự chú ý của họ?
 • Loại nội dung nào sẽ thu hút sự tham gia?

Bước 3: Xây dựng Tư cách người mua và Hành trình của khách hàng.

Tạo cá tính người mua đại diện cho phân khúc đối tượng mục tiêu của bạn. Tính cách này bao gồm động cơ, mong muốn, nhu cầu và điểm đau của khách hàng của bạn. Sau khi tạo cá tính, hãy hoàn thành hành trình khách hàng hướng dẫn họ qua từng kênh mua hàng từ nhận thức về thương hiệu đến mua hàng.

Bước 4: Xác định Đề xuất Bán hàng Độc nhất của Bạn.

Tuyên bố vị thế độc nhất của sản phẩm của bạn bằng cách phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh. Động não thông điệp về tính độc đáo của thương hiệu bằng cách tạo thông điệp cụ thể cho từng giai đoạn trong hành trình của người mua, điều này cuối cùng sẽ giúp chuyển khách hàng đến mua hàng. Sau khi mua hàng cũng là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông thương hiệu của bạn để thu hút khách hàng hiện tại như những người ủng hộ thương hiệu.

Bước 5: Tạo tin nhắn của bạn, phát triển nội dung của bạn.

Hình thành thông điệp cốt lõi cơ bản của bạn xuyên suốt tất cả các kênh và giai đoạn người mua của bạn. Thông điệp hiệu quả nhất là đơn giản và gây được cảm xúc cho khán giả. Từ thông điệp cốt lõi này, hãy phát triển nội dung cho từng kênh và giai đoạn trong các nguyên tắc về phong cách thương hiệu. Tập trung vào những điểm khác biệt chính của chiến lược định vị của bạn và giá trị mà bạn mang lại cho vị trí đó. Nếu bạn đang thuê một đại lý bên ngoài hoặc cần truyền đạt thông tin cụ thể về thương hiệu trong một nhóm lớn, hãy viết một bản tóm tắt thương hiệu để giúp tất cả các nhóm phù hợp với các yếu tố cần thiết về thương hiệu của bạn.

Mẹo: Lọc nội dung của bạn qua ống kính khán giả mục tiêu bằng cách đặt các câu hỏi kiểm tra sau:

 • Tại sao họ quan tâm?
 • Tại sao họ sẽ nhấp vào Mua?

Chuyển bất kỳ nội dung nào bạn tạo qua những câu hỏi này trước khi tiếp tục. Làm như vậy sẽ giúp bạn tránh được sai lầm phổ biến là tập trung vào các chi tiết bạn đã làm, hơn là những gì khách hàng quan tâm.

Bước 6: Thiết lập các thước đo thành công – kế hoạch truyền thông thương hiệu

Thiết lập những gì bạn đang đo lường dựa trên các mục tiêu của chiến lược truyền thông của bạn. Các chỉ số của bạn cần phải cụ thể và được đánh giá, cả về định tính hoặc định lượng và nên tập trung vào một trong những điều sau:

 • Cách người tiêu dùng cảm nhận về thương hiệu của bạn
 • Cách họ cư xử hoặc tương tác với thương hiệu của bạn
 • Cách mọi người mua hoặc sử dụng thương hiệu của bạn
 • Chiến lược truyền thông thương hiệu của bạn tác động đến tài chính như thế nào

Một số chỉ số mẫu bao gồm:

 • Tỷ lệ nhấp
 • Chất lượng bình luận
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Theo dõi hoặc thích
 • Khách hàng tiềm năng đã đạt được
 • Đề cập hoặc liên kết trên các kênh bên ngoài
 • Số lượng bình luận
 • Số lượng yêu cầu, tải xuống, đăng ký hoặc nhấp chuột
 • Tỷ lệ phản hồi hoặc thời gian dành cho một trang web
 • Chia sẻ xã hội
 • Lưu lượng truy cập trang web

Mẹo: Tập trung vào việc tạo ra sự trung thành của khách hàng. Tận dụng lợi thế của việc dân chủ hóa giao tiếp, chẳng hạn như nhận xét của người dùng để thu thập dữ liệu cho các bước tiếp theo của bạn.

Các phương pháp hay nhất về lập chiến lược truyền thông thương hiệu

Các phương pháp hay nhất cho chiến lược truyền thông thương hiệu bắt đầu với sự tập trung cao độ vào đối tượng mục tiêu của bạn. Từ đó, hãy tập trung vào việc liên hệ rõ ràng và xác thực với khách hàng của bạn. Phương pháp hay nhất nâng cao giúp khách hàng hiện tại của bạn trở thành người ủng hộ thương hiệu của bạn.

Dưới đây là một số mẹo đã được kiểm tra bởi chuyên gia cần ghi nhớ:

 • Tính xác thực, trung thực, minh bạch: Khách hàng có thể đọc qua các chiêu thức bán hàng giá rẻ. Hãy thực tế, đặc biệt là khi chia sẻ những thách thức bạn đã vượt qua hoặc khó khăn. Khách hàng không mua sự hoàn hảo hoặc quá bán.
 • Nội dung: Thay đổi nội dung của bạn – đảm bảo rằng bạn có 10 đến 20 phần trăm nội dung thú vị hoàn toàn để tiêu dùng hoặc để giúp khách hàng của bạn mà không cần yêu cầu. Kiểm tra nội dung của bạn để đảm bảo rằng nó hấp dẫn và dễ liên tưởng trước khi bạn khởi chạy chiến dịch của mình.
 • Tính linh hoạt: Hãy linh hoạt trong việc tiếp cận nội dung của bạn mà không giới hạn bản thân trong một phương thức hoặc phong cách phân phối cụ thể.
 • Đối thoại: Bao gồm khách hàng trong cuộc trò chuyện. Thu hút họ thông qua các vòng phản hồi, tạo nội dung, khảo sát và thử thách để theo dõi nhận thức của họ và đặt sản phẩm của bạn lên hàng đầu mà họ quan tâm.
 • Người ủng hộ khách hàng: Phát triển đại sứ thương hiệu. Truyền miệng là một kênh tuyệt vời.
 • Trải nghiệm khách hàng: Bắt đầu với trải nghiệm của khách hàng, thay vì chỉ đơn giản là chia sẻ công việc khó khăn của sản phẩm theo quan điểm của bạn. Thay vào đó, hãy kết nối với những gì khách hàng của bạn đánh giá cao.
 • Let Go: Việc phát triển một chiến lược truyền thông thương hiệu cần rất nhiều nỗ lực. Nhưng điều quan trọng là không bị mắc kẹt với những ý tưởng tồi chỉ vì thời gian đã dành để tạo ra chúng. Thay vào đó, hãy đánh giá ý tưởng của bạn từ góc độ của người tiêu dùng và học cách đưa ra những ý tưởng không phù hợp với trọng tâm cụ thể của bạn.

Nhận thấy sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải: “Đặc biệt là trong kỷ nguyên kỹ thuật số của chúng ta, [mọi người] chỉ thực hiện giao dịch ngắn hạn với tiếp thị. Chúng ta cần cân bằng giữa việc xây dựng thương hiệu và giao dịch. Thúc đẩy một kết nối mạnh mẽ và biết rằng nó sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Kết nối cao hơn mang lại nhiều lợi nhuận hơn ”.

Liên Hệ ngay với Brandz

Nếu như bạn đang bối rối với quá nhiều khâu để lọc bạn bè không tương tác Facebook của bạn, đừng lo lắng. Brandz ở đây vì bạn và sẽ giúp đỡ bạn

Các bạn có thể tham khảo qua Fanpage: BrandZ và liên hệ ngay chúng mình để được hỗ trợ nha !

Thông tin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)

BrandZ Digital Agency

Không gian luôn đa chiều, đừng nên giữ mình cùng những tiêu chuẩn nhàm chán. Chúng tôi xây dựng Thương Hiệu của bạn, kể chuyện bằng trải nghiệm Digital, còn bạn “thổi hồn” cho sự khác biệt.

Hãy để lại email để nhận các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

You have been successfully Subscribed! Ops! Something went wrong, please try again.

Công Ty TNHH BrandZ Digital Agency

Hotline: 0839.825.777

Email: brandzvietnam@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 64 Ngách 193/64 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Brandz đã thông báo bộ công thương

Fanpage